Tìm hiểu tế bào gốc & những lợi ích hoàn hảo đối với làn da

Tìm hiểu tế bào gốc & những lợi ích hoàn hảo đối với làn da

9/18/2017

Có lẽ khái niệm về tế bào gốc còn khá xa lạ với nhiều người, có nhiều sản phẩm cứ giới thiệu làm đẹp với tế bào gốc hoặc tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu vậy tìm hiểu tế bào gốc là gì nhé.

Tìm hiểu khái quát về tế bào gốc

 • Năm 1930 các nhà khoa học phương Tây đã tiến hành nghiên cứu về tinh chất nhau thai cừu, với các kết quả có được người ta kết luận tinh chất nhau thai cừu có tác dụng hiệu quả trong việc giúp tái tạo tế bào, kích thích tế bào gốc trong cơ thể người sản sinh ra nhiều tế bào đa năng hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.
 • Ban đầu thì kết quả thu được chỉ thử nghiệm trên động vật, cho thấy nhau thai cừu làm lành nhanh chóng các vết thương trên cơ thể, loại bỏ các tế bào chết và bổ sung nhiều dưỡng chất mà cơ thể không thể tự sản sinh ra.
 • Bạn có thể gọi tế bào gốc là tế bào nền tảng cho mọi loại tế bào khác trong cơ thể, nó đặt nền móng cho mọi các cơ quan tế bào từ tế bào da, tế bào thần kinh, tế bào gan, máu.... Những loại tế bào này được hình thành cơ bản tử tế bào gốc.
 • Serum tế bào gốc trong giai đoạn phôi thai đã sớm hình thành tạo nên hình hài con người với đầu, mình, tứ chi, nhưng ở giai đoạn trưởng thành chúng dường như bị hạn chế và chỉ còn tập trung tại một nơi, noi này gọi là ổ tế bào gốc, hoạt động chủ yếu là sửa lỗi khi cơ thể cần, ví dụ như khi bạn hiến một phần gan, tế bào gốc sẽ tự kích thích gan phát triển, tất nhiên chỉ khoảng 60%, không thể nào phục hồi hoàn thiện như lúc đầu.

Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml - Giá bán: 750,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Nguồn gốc của tế bào gốc

Hiện nay có nhiều cách thức để lấy tế bào gốc đa năng (loại tế bào gốc có thể tạo ra mọi loại tế bào của cơ thể sống), để phục vụ cho việc nghiên cứu, cấy ghép bên y khoa, chúng ta lấy nguồn ở những nơi như:

 • Lấy tế bào gốc trực tiếp từ phôi thai.
 • Lấy tế bào đa năng khi thai bị phá hủy.
 • Dây trốn và máu dây trốn.
 • Ở các thể trường thành như xương, máu ngoại vi.

Ứng dụng hoàn hảo của tế bào gốc

 • Ý nghĩa quan trọng của tế bào gốc được ứng dụng trong y khoa, tùy theo loại mô mà các bác sỹ cấy tế bào gốc cho các bệnh nhân ung thư, bệnh tim, chấn thương thần kinh, cột sống...
 • Đặc biệt công nghệ tế bào gốc phục hồi tổn thương da vô cùng hiệu quả, ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng nhiều vô số, nhưng trong thẩm mỹ người ta không ứng dụng tế bào gốc của người vào việc làm đẹp mà sử dụng serum tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu.

Loại tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất trong nhau thai và máu từ cuốn rốn, ứng dụng của nó trong việc làm đẹp là cực kỳ quan trọng nhất là ứng dụng làm đẹp da của chị em.

Sự khác biệt của serum tinh chất nhau thai cừu Úc & nhau thai cừu dạng viên

 • Khác xa với các loại viên uống, và có đặc điểm giống kem nhau thai cừu tuy nhiên sử dụng tế bào gốc dưỡng da hiệu quả nhất từ nhau thai cừu có nhiều lợi ích đáng ngạc nhiên như: thẩu thấm nhanh hơn gấp nhiều lần các loại kem và mỹ phẩm thông thường nhờ có dạng serum.
 • Thấm sâu tận 3 lớp biểu bì của da, cải thiện sắc tố da, chống thâm nám và kích thích cơ thể tái tạo lượng collagen giúp trẻ hóa làn da một cách hoàn hảo.
 • Một điều nữa làm nên sự khác biệt của tinh chất serum nhau thai cừu đó là, kem nhau thai cừu chăm sóc da từ bên ngoài, viên uống chăm sóc từ bên trong nhưng với dạng serum sẽ thẩm thấu từ ngoài vào trong, tận trong cùng của da, giúp da bạn được chăm sóc tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là dưỡng ẩm cho da đang bị khô khốc.

Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml - Giá bán: 750,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Các sản phẩm nổi bật serum tinh chất nhau thai cừu

 • Tất nhiên mỗi dòng sản phẩm đều có những sản phẩm được ưa chuộng nhất, mình sẽ liệt kê một số sản phẩm ưu việt nhất đã được phảm hồi từ phía chị em như: Tinh chất nhau thai cừu Laviena, serum lariena, tế bào gốc Bio Nano...
 • Những sản phẩm hiện nay được nhiều chị em tin dùng và được phản hồi rất tốt, ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với làn da.

Khi tin dùng các sản phẩm serum nhau thai cừu chắc chắn làn da bạn sẽ đạt được những điều sau đây

 • Loại bỏ và ngăn ngừa thâm nám, tàn nhang xuất hiện trên làn da
 • Giữ lại vẻ thanh xuân với tác dụng chống lão hóa da mạnh mẽ.
 • Xóa nhanh các vết chân chim mới hình thành, ngoài ra serum tế bào gốc nhau thai cừu còn làm se khít lỗ chân lông.
 • Serum nhau thai cừu ức giúp da trắng hồng trạng rõ vì thẩm thấu sâu và nhanh đến tận lớp biểu bì của làn da.
 • Nói về vấn đề làm trắng da thì có một sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu có nhiều tên gọi bạn có thể đoán ra là sản phầm nào không: trắng da bằng tế bào gốc, serum trị nám nhau thai cừu, serum huyết thanh trắng da, làm đẹp da bằng tế bào gốc..., đó chính là các loại serum trị nám da dưỡng da trắng sáng một cách hoàn hảo bởi nó chứa tinh chất nhau thai cừu nên làm được những điều thật kỳ diệu.

Như vậy như một khẳng định rằng tinh chất serum nhau thai cừu úc đặc biệt hiệu quả cho làn da khiến chị em phải kinh ngạc, tin chắc vấn đề đã được trả lời như đã được phân tích rằng nhau thai cừu tuyệt đối hiệu quả và rất tốt trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Ở đây mình không đề cập đến việc chăm sóc sức khỏe mà nhau thai cừu mang lại mà chỉ về làm đẹp chủ đề xoay quanh các loại serum làm trắng da tinh chất nhau thai cừu.

Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml - Giá bán: 750,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)