Tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và sức khỏe xương khớp

Tìm hiểu mối liên hệ giữa collagen và sức khỏe xương khớp

10/23/2017

Như chúng ta đã biết, collagen là một thành phần không thể thiếu trong việc chăm sóc vẻ đẹp làn da, mái tóc... đặc biệt là sức khỏe xương khớp. Vậy mối quan hệ giữa collagen và sức khỏe xương khớp là gì?

Collagen là gì?

 • Collagen là một loại protein chiếm đến 25% lượng protein của cơ thể, có tác dụng gắn kết các mô tế bào lại với nhau. Các nhà khoa học ví collagen như một chất keo để kết dinh các phần của cơ thể thành một chỉnh thể thống nhất. Nếu không có collagen, các bộ phận của cơ thể chỉ là các phần rời rạc. Chính vì thế, bạn nên thường xuyên uống collagen của mỹ để bổ sung lượng collagen bị mất, tăng cường sức khỏe hệ xương khớp.
 • Collagen chính là một nhân tố đặc biệt quan trọng để tạo ra các axit amin cho sức khỏe của làn da, xương khớp... Tuy nhiên, mỗi năm có khoảng 1% lượng collagen bị mất đi khiến lượng collagen còn lại của cơ thể không đáp ứng hết nhu cầu của tế bào, dẫn đến các cơ bị suy yếu, khả năng đàn hồi cũng suy giảm...

Viên uống Neocell Collagen hộp 250 viên của Mỹ Viên uống Neocell Collagen hộp 250 viên của Mỹ - Giá bán: 540,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Vai trò của hệ xương khớp đối với cơ thể

 • Tạo hình và nâng đỡ: Các xương liên kết với nhau tạo nên một khhung xương vững chắc, trở thành điểm tựa để nâng đỡ toàn bộ cơ thể, giúp con người có thể đứng thẳng.
 • Bảo vệ: Không chỉ có chức năng nâng đỡ mà hệ xương khớp còn giúp bảo vệ các cơ quan phía trong như cột sống bảo vệ tủy sống... khỏi các thương tổn. Đó là lí do nhiều người lựa chọn dùng thuốc glucosamine để có một hệ xương khớp khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh về xương khớp.
 • Vận động: Cùng với các cơ, xương tạo ra một hệ đòn bẩy giúp cho cơ thể hoạt động bình thường.
 • Trao đổi chất: Xương là nơi dự trữ muối khoáng, chất mỡ, đặc biệt là canxi và phốt pho. Khi xương vận động sẽ giúp điều hòa các chất này.

mối liên hệ giữa collagen và sức khỏe xương khớp

Mối liên hệ giữa collagen và sức khỏe xương khớp

 • Cùng với canxi, collagen là thành phần chính chiếm đến 80% cấu tạo xương. Nếu xem cấu tạo của xương là ngôi nhà thì xi măng chính là canxi còn sắt là collagen. Điều đó cho thấy collagen và hệ xương khớp có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.
 • Thành phần collagen sẽ giúp cho xương chắc khỏe, dẻo dai, tăng cường độ đàn hồi đồng thời hạn chế các bệnh về xương khớp như loãng xương, xốp xương... Khi có những biểu hiện về bệnh xương khớp thì kem flekosteel là một giải pháp hoàn hảo để điều trị, đẩy lùi, hạn chế hậu quả khôn lường của nó, đặc biệt là đối với bệnh thoát vị đĩa điệm thoa kem flekosteel chính là giải pháp khắc phục nhanh chóng.
 • Ngoài ra, collagen cũng chiếm đến một nữa trong cấu tạo của sụn khớp. Thành phần quan trọng này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình hình thành sụn, bao gồm các tế bào sụn và cấu trúc mô liên kết, có tác dụng giúp sụn co giãn, căng kéo, tăng khả năng đàn hồi để các khớp xương hoạt động trơn tru. Nếu thiếu collagen, lực ma sát giữa các khớp xương lớn hơn dẫn đến các xương và sụn bị tổn thương. Do vậy, việc thường xuyên bổ sung collagen cho cơ thể sẽ giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về xương khớp. Không dừng lại ở đó, collagen còn giúp phòng chống bệnh đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm...

Collagen mỹ tuýp 1 2 & 3 c 390 viên hỗ trợ xây dựng hệ xương khớp khỏe mạnh.

Ngoài tác dụng hỗ trợ lấy lại sự trẻ hóa cho làn da, collagen youtheory 290 viên còn giúp chăm sóc hệ xương khớp hết sức tuyệt vời.  Collagen type 1 2 3 youtheory chứa vitamin C cùng với 18 acid amin hỗ trợ rất lớn trong việc sản sinh collagen, chất protein tạo thành các mô liên kết tế bào lại với nhau để xây dựng và duy trì được sự khỏe mạnh của xương khớp.

 • Collagen là thành phẩn phân bố ở khắp mọi nơi trong cơ thể của con người. Có đến 29 loại. Collagen youtheory 1 2 3 tập trung các nhóm bổ trợ rất tốt cho hệ xương khớp
 • Collagen hệ tuyp I bên trong collagen youtheory 390 viên: Hỗ trợ rất tốt cho phần da gân ở thành mạch, phần dây chằng, cả ở phần nội tạng cũng như các thành phần chính tạo nên hệ xương khớp chắc khỏe. 
 • Collagen hệ tuyp II bên trong huốc collagen youtheory của Mỹ: Thành phần chính của sụn khớp, nuôi dưỡng và khắc phúc các cơ đau ở khớp sụn 
 • Collagen tuyp III có trong thuốc youtheory collagen: Chính là dưỡng chất tạo nên các sợi lưới liên kết ở trên da, phần dây chằng...hỗ trợ rất tốt cho cơ thể

Quả thật, collagen có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe hệ xương khớp. Do đó, việc bổ sung collagen cho cơ thể ngay từ bây giờ để chăm sóc, phòng ngừa các bệnh về xương khớp là hết sức cần thiết.

Viên uống Neocell Collagen hộp 250 viên của Mỹ Viên uống Neocell Collagen hộp 250 viên của Mỹ - Giá bán: 540,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)