Tác dụng phụ của Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis Mycelium

Tác dụng phụ của Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis Mycelium

11/25/2017

Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis Mycelium thường được gọi là đông trùng hạ thảo, là một sự kết hợp của ấu trùng của một con sâu bướm và một loại nấm phát triển trên nó.

Các nghiên cứu trên động vật và phòng thí nghiệm cho thấy nó có chứa các chất chống tiểu đường, chống khối u và phóng xạ, trong khi một nghiên cứu ở người cho thấy nó cải thiện chức năng thận. Tuy nhiên, không có đủ bằng chứng để xác định chắc chắn lợi ích chữa bệnh cho bất kỳ điều kiện nào. Đông Trùng Hạ Thảo xuất hiện thường an toàn mặc dù nó có thể gây ra một số tác dụng phụ. Nếu bạn tin rằng uống bổ sung này sẽ đề cập đến một vấn đề sức khoẻ đặc biệt, thảo luận về sự phù hợp của việc sử dụng với bác sĩ của bạn.

Tác dụng phụ của Đông Trùng Hạ Thảo

Theo báo Drugs.com, tác dụng phụ được báo cáo từ các chất bổ sung đông trùng hạ thảo bao gồm buồn nôn, tiêu chảy, khô miệng và đau dạ dày nhẹ. Việc thiếu các nghiên cứu của con người kiểm tra loại thảo mộc này có nghĩa là những phản ứng phụ khác chưa được khám phá là có thể. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu bổ sung mới, hãy theo dõi bất kỳ thay đổi hoặc triệu chứng bất thường. Ngoài việc sử dụng cho mục đích y học, người Trung Quốc từ lâu đã dùng đông trùng hạ thảo như một loại thực phẩm, cho thấy nó nói chung là một chất để tiêu thụ, và nó không có nguy cơ gì đối với độc tính.

Chống chỉ định đối với đông trùng hạ thảo

Theo Drugs.com, đông trùng hạ thảo không có bất kỳ chống chỉ định nào - trường hợp bạn không nên sử dụng nó, chẳng hạn như sự hiện diện của một tình trạng sức khoẻ nào đó hoặc việc sử dụng một số thuốc nhất định. Đang có ít nghiên cứu về đông trùng hạ thảo nhưng không có nghĩa là những tác dụng của nó không được công nhận. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tránh nó để cơ thể luôn được an toàn. Nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào, đặc biệt là bệnh gan hoặc thận, hãy hỏi bác sĩ về bất kỳ nguy cơ nào có thể xảy ra khi sử dụng đông trùng hạ thảo. Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc nào đó, cũng nên tìm hiểu trước khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

Hiệu ứng hạ đường huyết

Khả năng làm giảm lượng đường trong máu có thể giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường. Khi sử dụng các chất bổ sung có hoạt động tương tự như thuốc, bạn có thể cần phải giảm liều lượng thuốc của mình để bù lại các tác dụng. Nếu bạn dùng insulin hoặc các loại thuốc tiểu đường khác, có thể cần phải điều chỉnh liều lượng để tránh tình trạng hạ đường huyết, hoặc lượng đường trong máu thấp.

Hiệu ứng nội tiết của đông trùng hạ thảo

Sloan Kettering ghi nhận nghiên cứu trên động vật cho thấy đông trùng hạ thảo có thể kích thích sản xuất testosterone. Liệu điều đó có ý nghĩa gì đối với con người không rõ ràng hay không. Nếu bạn đang có, hoặc có nguy cơ gia tăng, bệnh nhạy cảm với hoóc môn như ung thư tiền liệt tuyến, không sử dụng đông trùng hạ thảo mà không nói với bác sĩ trước.

Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps Aloha Capsules 525mg hộp 90 viên của Mỹ Đông trùng hạ thảo Pure Cordyceps Aloha Capsules 525mg hộp 90 viên của Mỹ - Giá bán: 635,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)