Tác dụng nổi trội của omega 3 đối với da

Tác dụng nổi trội của omega 3 đối với da

11/29/2017

Một trong những chất bổ sung bán lớn nhất trên thị trường, axit béo omega-3 là cần thiết cho làn da trẻ trung, Omega-3 cũng là nguồn cung cấp các lợi ích sức khỏe khác ngoài chăm sóc da.

Sau đây chúng ta cùng thảo luận về tác dụng của omega 3 đối với chức năng làm đẹp da. Những thông tin về omega 3 đối với sức khỏe sẽ được đề cập thêm ở những bài viết khác.

Sửa chữa da từ bên trong

omega 3 sữa chữa da

Cá dầu, quả hạch và rau xanh lá có hàm lượng axit và protein cao, cả hai chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp sửa chữa các tế bào da bị tổn thương. Laurie Tansman, MS, RD, CDN, nhà dinh dưỡng học tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở New York, tuyên bố: "Nó không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của màng tế bào ở cơ thể chúng ta, nó cũng giúp bảo vệ chúng ta khỏi số lượng các mối đe dọa sức khỏe then chốt ". Omega-3 làm lành da từ trong ra ngoài. Sửa chữa màng tế bào bị hư hỏng giúp làm cho da đàn hồi hơn các mối đe dọa bên trong và bên ngoài.

Mạnh mẽ chống viêm

omega 3 giúp chống viêm

Omega-3 có tính chống viêm giúp làm giảm sưng đỏ, hạn chế kích ứng là các khía cạnh tích cực cho làn da rõ nét. Trong bài báo tháng 7 năm 2009, "NaturalHealth.com", "Có nhiều điều kiện da cụ thể có thể được lợi từ việc bổ sung dầu cá, vì những lý do tương tự. Bao gồm eczema và viêm da cũng như bệnh vẩy nến. Tất cả những lợi ích này đều có lợi từ những đặc tính chống viêm của dầu cá. "Các axit béo thiết yếu khuyến khích cơ thể tự sản xuất các chất kiểm soát sự viêm.

Phục hồi da

Axit béo Omega 3 là chất làm mềm da, chất dưỡng ẩm tự nhiên làm sống lại làn da khô. Dầu cá omega 3 giàu chất béo không bão hòa giúp phục hồi các chất béo bị mất trong da, do đó loại bỏ được hiện tượng khô da. Trong một nghiên cứu lâm sàng, 13 người có nhạy cảm với ánh sáng mặt trời được gọi là viêm da bằng hình ảnh cho thấy sự nhạy cảm với tia tử ngoại ít hơn sau khi bổ sung dầu cá ommega 3. "Kem chống nắng vẫn là bảo vệ tốt nhất nhưng khi được sử dụng kết hợp với omega-3, làm cho một chiến binh mạnh mẽ.

Các Yếu tố quan trong khác

Stress là một yếu tố lớn trong quá trình lão hóa và lão hóa da. Omega-3, đặc biệt EPA, đã được nghiên cứu về tính chống trầm cảm của chúng. Giảm căng thẳng và cảm giác tốt về cảm xúc đóng một vai trò vững chắc trong làn da khỏe mạnh. Hoàn toàn không có stress là một lợi ích cho cơ thể, và các đặc tính cảm giác tốt của Omega-3s là một tài sản có giá trị.

Golden Alaska Deep Sea Fish Oil Omega 3 6 9 hộp 100 viên Golden Alaska Deep Sea Fish Oil Omega 3 6 9 hộp 100 viên - Giá bán: 400,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Tin cùng loại

  Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

  TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

  Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

   

   
  Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)