Sụn vi cá mập và những lợi ích chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời

Sụn vi cá mập và những lợi ích chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời

9/18/2017

Vi cá mập là theo tên gọi phương ngữ miền nam là tên của một bộ phận trên cơ thể của con cá mập, nó được các nhà khoa học nghiên cứu và chế biến thành những món ăn bỗ dưỡng và khá đắc tiền... chỉ dành cho những người giàu có.

Ngày nay vi cá mập được biết đến nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi, bỡi có những sản phẩm như sụn vi cá mập của Mỹ được bán với giá mềm phù hợp với nhiều người dân để mua và sử dụng sụn vi cá mập. Vậy sụn vi cá mập có tác dụng gì mà nó mang lại những lợi ích gì cho chúng ta.

Sun vi cá mập sẽ chữa được bệnh gì?

  • Bệnh viêm khớp, loãng xương lão hóa là những vấn đề mà bất cứ ai cũng sẽ đối diện với nó, dần theo tuổi tác các dấu hiệu về xương khớp bắt đầu bị lão hóa dần, xương khớp hoạt động kém và hay có những cơn đâu khó chịu.
  • Lúc này sun vi cá mập sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả an toàn, xóa tan đi cơn đau nhứt về xương khớp, giúp xương chắc khỏe, phục hồi chức năng của xương, giúp xương hoạt động tốt hơn.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Sụn vi cá mập chứa chất gì?

Theo như nghiên cứu của một số nhà khoa học thì sụn vi cá mập được dùng đắp lên vết thương sẽ thấy được công năng đặc biệt của nó chính là chống được tình trạng nhiễm khuẩn và vết thương mau lành.

Những nghiên cứu về sau này thì các nhà khoa học đã tìm được chondroitin chiết từ Sụn vi cá mập 100% nguyên chất dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa.

sun-ca-map-tri-benh-viem-khop

Lợi ích và tính năng mà sụn vi cá mập mang lại là gì?

  • Công dụng sụn vi cá mập trong chữa bệnh ung thư: Hàng năm trên thế giới có rất nhiều người chết vì do nguyên nhân ung thư gây ra, hầu hết các phương thuốc cứu chữa điều vô tác dụng. Nhưng sụn vi cá mập sẽ giúp bạn làm nên điều kỳ diệu này bằng cách uống thường xuyên viên sụn vi cá mập được sản xuất tại Mỹ có khả năng úc chế các khối ung thư phát tiển, giúp lưu thông các mạch máu và tạo ra mạch máu mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao về máu và chất bổ dưỡng cho nó phát triển.
  • Thực phẩm chức năng sụn cá mập úc hỗ trợ điều trị xương khớp: CÁc công trình nghiên cứu cho biết rằng sụn vi cá mập hỗ trợ điều trị bệnh lý về xương khớp rất tốt, đó là do chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.
  • Sụn vi cá mập phòng ngừa các bệnh về mắt: Không chỉ có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư hay xương khớp, sụn vi cá mập được áp dụng rộng rãi trong nhãn khoa. Chất Chondroitin Sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage hộp 365 viên của Úc - Giá bán: 798,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)