Serum tinh chất nhau thai cừu dưỡng da loại thuốc cực quý hiếm

Serum tinh chất nhau thai cừu dưỡng da loại thuốc cực quý hiếm

9/18/2017
Serum tinh chất nhau thai cừu dưỡng da loại thuốc cực quý hiếm

Vì sao gọi nhau thai cừu là loại thuốc cực quý hiếm, có hơn 30 loại amino acid trong nhau thai cừu, với 2 công dụng cực cần thiết cho con người đó là chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, không sai khi gọi nhau thai cừu là thuốc.

Tìm hiểu nguồn gốc nhau thai cừu

  • Năm 1930 các nhà khoa học phương Tây đã tiến hành nghiên cứu về tinh chất nhau thai cừu, với các kết quả có được người ta kết luận tinh chất nhau thai cừu có tác dụng hiệu quả trong việc giúp tái tạo tế bào, kích thích tế bào gốc trong cơ thể người sản sinh ra nhiều tế bào đa năng hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.
  • Ban đầu thì kết quả thu được chỉ thử nghiệm trên động vật, cho thấy nhau thai cừu làm lành nhanh chóng các vết thương trên cơ thể, loại bỏ các tế bào chết và bổ sung nhiều dưỡng chất mà cơ thể không thể tự sản sinh ra.

Tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất từ đâu

Được chiết xuất từ nhau thai con cừu, bộ phân có trong tử cung cửa các động vật có vú khi mang thai. Nó đảm nhiệm vai trò bảo vệ và cung cấp toàn bộ dưỡng chất để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của cừu con cho đến khi được sinh ra.

Các sản phẩm nổi bật của nhau thai cừu

Nói về các sản phẩm từ nhau thai cừu kể đến đó sẽ là: viên uống nhau thai cừu, serum nhau thai cừu úc, kem trị nám dưỡng da tinh chất nhau thai cừu, tế bào gốc nhau thai cừu... Trong đó theo như nhận xét và đánh giá thì serum dưỡng da nhau thai cừu được cho là hiệu quả nhanh, dễ sử dụng và mau thấy kết quả hơn cả.

Khi tin dùng các sản phẩm serum nhau thai cừu chắc chắn làn da bạn sẽ được những điều sau đây

  • Loại bỏ và ngăn ngừa thâm nám, tàn nhang xuất hiện trên làn da
  • Giữ lại vẻ thanh xuân với tác dụng chống lão hóa da mạnh mẽ.
  • Xóa nhanh các vết chân chim mới hình thành, ngoài ra serum tế bào gốc nhau thai cừu còn làm se khít lỗ chân lông.
  • Serum nhau thai cừu ức giúp da trắng hồng trạng rõ vì thẩm thấu sâu và nhanh đến tận lớp biểu bì của làn da.
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)