Hạt chia của Úc & tác dụng trong việc phòng chống bệnh loãng xương

Hạt chia của Úc & tác dụng trong việc phòng chống bệnh loãng xương

9/18/2017

Loãng xương là tình trạng mật độ xương giảm sút làm khối lượng xương giảm rõ rệt, xương thưa và xốp hơn. Bệnh loãng xương làm cho xương yếu, làm giảm khả năng nâng đỡ xương khớp, nó ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp và nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

Nguyên nhân gây loãng xương

Loãng xương là bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi, trung niên và đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con. Bệnh loãng xương có thể gây ra gãy xương do mật độ xương giảm, đau nhức cột sống hoặc có thể làm cột sống biến dạng. Một vài nguyên nhân có thể gây loãng xương như:

  • Yếu tố di truyền: nếu trong gia đình bạn có ông bà, cha mẹ mắc bệnh loãng xương thì tỷ lệ mắc bệnh này ở bạn sẽ rất cao. Và nếu bạn bị loãng xương thì con cái của bạn cũng rất có thể mắc bệnh này.
  • Xương mỏng, tỷ trọng xương thấp: nếu lúc trẻ bạn thuộc dạng người có tỷ trọng xương thấp thì khi lớn tuổi hơn quá trình phát triển của bệnh loãng xương sẽ mãnh mẽ hơn so với những đối tượng còn lại.
  • Thiếu hụt canxi: canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương, do đó thiếu hụt canxi là một trong những nguyên nhân chính khiến tình trạng loãng xương ngày một trầm trọng hơn. Nguyên nhân của sự thiếu hụt này có thể do không cung cấp đủ canxi, quá trình đào thải canxi quá nhanh...

Tác dụng của hạt chia Úc trong việc phòng chống bệnh loãng xương

Hạt chia organic Úc là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng trong đó nó chứa hàm lượng canxi rất cao, khắc phục tình trạng thiếu hụt canxi, góp phần rất lớn vào quá trình hình thành xương và chống lão hóa xương. Chính vì vậy, hạt organic chia seeds được lựa chọn là loại thực phẩm vô cùng cần thiết cho sức khỏe của người cao tuổi và những người có mật độ xương thấp.

Sử dụng hạt chia của Úc thường xuyên bạn sẽ có được một hệ xương khớp chắc khỏe tự nhiên để có thể theo kịp nhịp sống năng động hiện tại. Với xương khớp khỏe mạnh nhờ hạt chia absolute organic ông bà có thể vui chơi, nô đùa cùng con cháu mà không còn lo ngại về các cơn đau nhức xương hoành hành nữa. Hạt chia seed organic không chỉ mang đến sức khỏe cho xương mà còn mang lại niềm vui cho cả gia đình bạn.

 

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)