Collagen thủy phân dạng viên có giúp chống nhăn da và giảm khô da?

Collagen thủy phân dạng viên có giúp chống nhăn da và giảm khô da?

11/24/2017

Collagen là một trong những protein trong cơ thể bạn hỗ trợ làn da khỏe mạnh. Nó được sử dụng trong một số phương pháp điều trị phẫu thuật thẩm mỹ để giúp da đàn hồi, khỏe mạnh và loại bỏ sự xuất hiện của nếp nhăn.

Các viên uống collagen thủy phân có thể cải thiện làn da của bạn, bởi vì một trong những chức năng chính của nó là giữ cho da bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm bổ sung khi đưa vào cơ thể, bạn cần thảo luận với bác sĩ của bạn về việc đó trước khi sử dụng.

Collagen thủy phân

Collagen thủy phân được sản xuất từ xương và sụn từ động vật, kết hợp nó với axit clohiđric để loại bỏ canxi. Sau đó ngâm vào trong sodium hydroxide. Cuối cùng là quá trình làm bay hơi nước dung dịch này để tạo thành collagen thủy phân. Collagen thủy phân đã được sử dụng trong nhiều năm như là một gelatin cho các sản phẩm thực phẩm và để đóng gói thuốc viên. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của tóc và móng tay của bạn. Khi bạn già đi, collagen trong da của bạn, đặc biệt ở vùng mặt và cổ, bắt đầu phân hủy, dẫn đến nếp nhăn và da khô. Tăng lượng collagen trong cơ thể bạn có thể chống lại vấn đề này.

Một số nghiên cứu về collagen thủy phân

Một số nghiên cứu đã được tiến hành để xác định ảnh hưởng của lượng collagen thủy phân tác động đến việc cải thiện sự xuất hiện của da. Một nghiên cứu được công bố trong tạp chí "Archives of Dermatological Research" và báo cáo trong tạp chí "Real Solutions" phát hiện ra rằng uống 10 gram collagen thủy phân mỗi ngày trong 60 ngày đã cải thiện khả năng hấp thụ độ ẩm của da, làm cho nó trông khỏe hơn và kiểm soát sự xuất hiện của các nếp nhăn . Các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy những kết quả tương tự và được công bố trên trang web Cosmetics Design. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu là cần thiết, bởi vì số lượng các nghiên cứu lâm sàng là có hạn.

Sử dụng Collagen thủy phân

Collagen thủy phân

Viên uống collagen thủy phân được tìm thấy trong một số cửa hàng thực phẩm và tiệm thuốc tây hay các trang web bán hàng trực tuyến. Các loại viên uống này được bán không cần kê toa và chỉ có hướng dẫn sử dụng theo liều lượng từ nhà sản xuất. Các nhà sản xuất viên uống collagen thủy phân đưa ra đề nghị sử dụng 10 gram mỗi ngày để cải thiện sức sống của da và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, để an toàn tuyệt đối bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ về liều lượng sử dụng mỗi ngày dựa theo cân nặng cũng như độ tuổi của bạn.

Cân nhắc sử dụng collagen thủy phân

Mặc dù được hứa hẹn cải thiện làn da của bạn, nhưng việc sử dụng viên uống collagen thủy phân lâu dài vẫn chưa được nghiên cứu kỹ. Cho đến khi nghiên cứu thêm đã được thực hiện, bổ sung này nên được thực hiện chỉ theo lệnh của bác sĩ. Các phản ứng thuốc và tác dụng phụ hầu như không xảy ra. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú sữa mẹ không nên sử dụng các sản phẩm collagen thủy phân trừ khi bác sĩ sản khoa chấp thuận.

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu hộp 50ml Costar - Giá bán: 280,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)