Cách hay tự làm ở nhà để lông mi mọc nhanh hơn và dài hơn

Cách hay tự làm ở nhà để lông mi mọc nhanh hơn và dài hơn

11/27/2017

Lông mi không chỉ bảo vệ đôi mắt của bạn mà nó còn có thể làm giảm hoặc nâng cao ngoại hình của con người. Mặc dù di truyền có thể quyết định chiều dài tối đa lông mi của bạn.

Do đó bạn nên thực hiện các công việc cần thiết để bảo vệ lông mi của bạn trong điều kiện tốt nhất, đồng thời có thể giúp nó mọc dài hơn. Nhiều phụ nữ sử dụng biện pháp điều trị tại nhà để cố gắng giúp cho lông mi được dài hơn và rậm hơn. Thông thường, họ sẽ tự chế ra các sản phẩm được gọi là thuốc mọc lông mi và thực hiện bôi lên lông mi của họ. Tuy nhiên, để đảm bảo cho an toàn của mắt, bạn phải đảm bảo sản phẩm tự chế của bạn là hoàn toàn an toàn. Hãy thoa một lượng nhỏ vào bên trong cổ tay của bạn 24 giờ trước khi sử dụng bất kỳ biện pháp điều trị tại nhà nào để đảm bảo bạn không dị ứng với bất kỳ thành phần nào và cẩn thận không để sản phẩm thuốc dài mi của bạn vương vào mắt.

Làm dài mi bằng Vaseline

Sản phẩm không đắt tiền này, có tác dụng làm mềm và bảo vệ da, là một biện pháp đơn giản có thể tự thực hiện tại nhà để làm lông mi của bạn dài ra. Đầu tiên bạn cần loại bỏ bất kỳ loại bút kẻ mắt, bóng mờ hoặc mascara bằng bông mềm, sau đó dùng vaseline với mascara mới, hoặc loại mà bạn đã làm sạch đầu tiên để loại bỏ dấu vết của sản phẩm ban đầu. Trang web Iloveindia.com khuyên bạn nên dưỡng mi suốt đêm và chỉ làm sạch nó vào sáng hôm sau. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại việc điều trị ba lần một tuần.

Làm dài mi bằng Trà xanh

Natural Home Remedies khuyên bạn nên sử dụng trà xanh bôi vào lông mi bằng bông cotton để tận dụng các đặc tính có lợi của trà xanh. Theo Whole Foods, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm epigallocatechin-3-gallate, chất chống oxy hóa mạnh và các tác động hỗ trợ sức khỏe. Giống như tất cả các biện pháp điều trị tại nhà cho sự phát triển của lông mi, cẩn thận không để chất lỏng vào mắt và rửa sạch bằng nước mát nếu bạn muốn nuôi dưỡng mi.

Dầu ô liu làm dài mi

Trang web iloveindia.com có đề xuất sử dụng dầu ôliu để giúp bảo vệ cũng như tạo điều kiện để kéo dài lông mi. Sử dụng nó vào giờ trước khi đi ngủ với một bàn chải mascara sạch. Giữ dầu suốt đêm và làm sạch nó vào buổi sáng với một chất tẩy trang mắt nhẹ nhàng. Tại sao bạn cần làm sạch nó vào buổi sáng? Bởi vì dầu ô liu có tính chất bắt bụi nên có thể làm cho lông mi bạn dính nhiều bụi hơn.

Chải và chăm sóc lông mi

Để kích thích sự phát triển và thúc đẩy lông mi khỏe mạnh, YGOY khuyên sử dụng một cây cọ lông mi chuyên nghiệp thương mại để làm đẹp cho lông mi hai lần một ngày. Giống như với việc chải tóc, điều này có thể giúp phân phối dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Để tránh những điều không mong muốn xảy ra trên lông mi và vùng mắt của bạn, luôn luôn loại bỏ trang điểm mắt trước khi đi ngủ.

Dầu ôliu chanh

Các biện pháp tự nhiên tại nhà được đề nghị tăng cường các đặc tính lành mạnh của dầu ôliu bằng cách ngâm vỏ chanh trong một lọ dầu trong vài ngày, sau đó cẩn thận đắp hỗn hợp lên lông mi của bạn. Chanh là một chất khử trùng tự nhiên nhẹ và kháng khuẩn, và có thể giúp thúc đẩy lông mi khỏe hơn.

Chế độ ăn uống thích hợp

Bạn có thể làm giàu chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo cơ thể bạn đang nhận đúng chất dinh dưỡng và vitamin để thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Các loại lông mi được làm từ keratin, một loại protein, và có thể hưởng lợi từ chế độ ăn uống của bạn bao gồm thực phẩm giàu chất đạm như thịt, cá, gà, đậu nành và đậu phụ. Vitamin A, cần thiết cho sự tăng trưởng, được tìm thấy trong trứng, dầu cá, trái cây màu đỏ, vàng và cam, trong khi trái cây có múi, khoai tây và cà chua giàu vitamin C, chất chống oxy hoá mạnh. Canxi, cũng cần thiết cho lông mi, được tìm thấy trong sữa, cũng như trong rau lá xanh đậm.

Massage mi mắt

Massage mi mắt có thể làm tăng lưu lượng máu và kích thích sự phát triển của lông mi. Sau khi rửa tay sạch sẽ, sử dụng miếng đệm của các ngón tay để xoa bóp dọc theo đường lông mi của bạn.

Thuốc dưỡng dài mi Careprost của Ấn Độ chính hãng 3ml Thuốc dưỡng dài mi Careprost của Ấn Độ chính hãng 3ml - Giá bán: 535,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)