3 loại serum tinh chất nhau thai cừu tốt nhất thị trường hiện nay

3 loại serum tinh chất nhau thai cừu tốt nhất thị trường hiện nay

9/18/2017

Ứng dụng làm đẹp của nhau thai cừu ngày nay thì chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều rồi đúng không nào, nhưng liệu bạn có biết được serum nhau thai cừu là gì không?

Tìm hiểu serum tế bào gốc nhau thai cừu là gì?

  • Giống như các loại động vật khác nhau thai cừu là bộ phận liên kết giữa bào thai nhằm cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho thai kỳ trong suốt thời gian mang thai. Nhưng sự đặc biệt của nhau thai cừu được các nhà khoa học khám phá ra rằng có đến 4 loại tế bào khác nhau ở mô dây trốn ở động vật có khả năng chỉnh sửa lại các mô tế bào bị tổn thương và hư hại trong cơ thể.
  • Tế bào gốc nhau thai cừu Úc là một mô tế bào đặc trưng của tất cả các loại tế bào có trong cơ thể con cừu, tinh chất nhau thai cừu nhiệm vụ của nó phục vụ các tế bào đang bị thiếu hụt, điều chỉnh sự phát triển bình thường làm cân bằng các tế bào trong cơ thể.

Tế bào gốc nhau thai cừu LaMarine Ultimate Placenta Serum Tế bào gốc nhau thai cừu LaMarine Ultimate Placenta Serum - Giá bán: 650,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Công dụng của serum nhau thai cừu Úc

  • Ứng dụng của serum nhau thai cừu Úc ngày nay được phổ biến hơn bao giờ hết trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của chúng ta, hãy cũng xem chúng giúp được những gì cho chúng ta nào.
  • Serum nhau thai cừu của Úc chống lão hóa da mạnh mẽ, ngăn ngừa lão hóa và ngăn các vết chân chim xuất hiện ở độ tuổi 30 ở phụ nữ.
  • Chặn đứng các vết tàn nhang và các đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt đó là tác dụng tiếp theo mà serum dương da nhau thai cừu mang lại.
  • Thêm một tác dụng nữa là tế bào gốc nhau thai cừu điều tiết và sản xuất một lượng dầu nhất định, ngăn không cho da bị khô, và dưỡng ẩm một cách tốt nhất, làm lành các vết thương ngoài da, xóa mờ các vết sẹo lâu năm do mụn để lại trên khuôn mặt.

Các loại serum tinh chất nhau thai cừu tốt nhất hiện nay

Hiện nay bên mình có cung cấp nhiều sản phẩm serum nhau thai cừu của Úc cực tốt theo như đánh giá của nhiều chị em đã sử dụng như:

  • Tinh chất collagen vàng kết hợp nhau thai cừu.
  • Tế bào gốc nhau thai cừu J & K.
  • Tế bào gốc nhau thai cừu Amax.

Đó là các sản phẩm nổi bật nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của chúng tôi, đều là hàng chính hãng, tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể sử dụng.

Tế bào gốc nhau thai cừu LaMarine Ultimate Placenta Serum Tế bào gốc nhau thai cừu LaMarine Ultimate Placenta Serum - Giá bán: 650,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)