Chính sách và quy định

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

a) Khi mua hàng trên trên website, quý khách lưu ý những thông tin sau:

Ở Hà Nội, Hồ Chí Minh: Quý khách có thể mua trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của chúng tôi.

Các Tỉnh thành khác: Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc website. Khi có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng qua đường bưu điện. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền ngay cho người giao hàng. Thời gian dự kiến từ 2 đến 3 ngày, với các địa chỉ xa trung tâm có thể mất nhiều thời gian hơn, mong quý khách thông cảm.

b) Chính sách hoàn trả:

Quý khách được hoàn trả lại hàng, nhận lại 100% giá trị đơn hàng, trong trường hợp sản phẩm nhận được không giống như mô tả và hình ảnh được đăng trên website. Hàng trả lại phải còn nguyên vẹn.

Thời hạn hoàn trả: chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức khi quý khách gửi lại hàng, và nhân viên của chúng tôi xác nhận đã nhận hàng.

Với quý khách ở các Tỉnh thành, thời gian tối đa là 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng và thông báo gửi lại, yêu cầu hoàn trả.

Trường hợp hoàn trả sau 7 ngày:

+ 7-10 ngày: 80% giá trị sản phẩm

+ 10-15 ngày: 60% giá trị sản phẩm

+ 15-30 ngày: 30% giá trị sản phẩm

Phương thức hoàn trả, đổi hàng: giao nhận trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Gửi chuyển phát nhanh Bưu điện đối với quý khách ở Tỉnh thành khác.

Cách thức lấy lại tiền: chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Chi phí cho việc hoàn trả: Khách hàng sẽ chịu chi phí phát sinh khi hoàn trả hàng.

c) Chính sách bảo hành sản phẩm: theo quy định chung của nhà sản xuất.

d) Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có:

Quy trình thực hiện đơn hàng:

Lựa chọn sản phẩm / Tiếp nhận thông tin về sản phẩm / Thỏa thuận phương thức giao hàng / Thực hiện đặt hàng (order) / Thông báo tình trạng đặt hàng / Xác nhận đơn hàng qua điện thoại / Nhận hàng và Thanh toán / Bảo hành sản phẩm (nếu có).

Lưu ý: Quý khách có thể đặt hàng và yêu cầu tư vấn sản phẩm qua số điện thoại trên website

Chúng tôi bán hàng theo giá niêm yết trên website này

Miễn phí giao hàng Toàn quốc. Giá bán niêm yết trên website là giá quý vị thanh toán khi hoàn tất đơn hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

+ Giao hàng trong ngày cho khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

+ Giao hàng qua bưu điện (giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách hàng): thời gian từ 2-7 ngày phụ thuộc vào địa chỉ khách hàng. Hàng được gửi đi từ TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

+ Ngoài ra, quý khách có thể nhận hàng qua nhà xe nếu thấy thuận tiện hơn.

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán bằng phương thức chuyển tiền qua ngân hàng.
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bưu điện khi nhận hàng.

e) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

Nghĩa vụ của chúng tôi:

+ Cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

+ Thường xuyên kiểm tra, thông báo tới khách hàng tình trạng đơn hàng, thời gian giao hàng.

+ Kiểm tra và đóng gói sản phẩm cẩn thận trước khi gửi chuyển phát nhanh, và thông báo cập nhật thông tin đến khách hàng.

+ Lưu trữ thông tin chuyển khoản, và có trách nhiệm thông báo, xác nhận thông tin tới khách hàng qua sms, email, hoặc trực tiếp có phiếu thu.

+ Cam kết hoàn trả 100% giá trị đơn hàng và chi phí liên quan (nếu có), khi phát sinh giao dịch hoàn trả hàng.

+ Bảo hành sản phẩm (theo quy định nhà sản xuất).

Nghĩa vụ của khách hàng:

+ Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm yêu cầu đặt hàng.

+ Cung cấp thông tin chính xác về Họ tên, điện thoại, địa chỉ giao hàng.

+ Thanh toán theo đúng quy trình thực hiện đơn hàng, đúng giá trị niêm yết của sản phẩm trên webiste.

+ Sản phẩm yêu cầu hoàn trả (nếu có) phải giữ nguyên tình trạng như khi nhận được, và chưa sử dụng. Thời gian hoàn trả đúng quy định trong chính sách hoàn trả nêu trên.

f) Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền này và tên miền con của nó (nếu có)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà Sản xuất.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Với tôn chỉ hoạt động là xây dựng một trung tâm mua sắm trực tuyến lớn và an toàn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

a) Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ việc khách hàng thực hiện điền thông tin trong đơn đặt hàng, bao gồm họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau: tư vấn thông tin, gửi và thực hiện đơn hàng, thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá; nâng cao hỗ trợ dịch vụ đến khách hàng; làm cơ sở giải quyết khiếu nại, tranh chấp; ngăn chặn hoạt động vi phạm pháp luật.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi

d) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi thực hiện đơn đặt hàng, quý khách truy cập website, thực hiện thay đổi, chỉnh sửa cập nhật thông tin cá nhân trong đơn hàng.

e) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin các nhân của khách hàng với bất kỳ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

f) Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền này và tên miền con của nó (nếu có)

Bạn đã sử dụng mỹ phẩm kem trắng da trị nám của Hàn Quốc chưa?

Nói về các sản phẩm Hàn Quốc hiện tại bên mình chỉ có duy nhất một bộ kem trắng da mặt cao cấp Hàn Quốc, chỉ cần sở hữu duy nhất 1 bộ kem của Hàn Quốc Aqua thì mọi vấn đề làm đẹp của bạn đã được giải quyết.

Làm đẹp da từ sữa ong chúa đợ giản ngay tại nhà chị em nên thử Đối vợi chị em phụ nữ thì ai ai cũng đều ước muốn mình có làn da trắng sáng không tỳ vết. Bên cạnh một body chuẩn kèm theo đó là làn da hồng hào, mịn màng sẽ giúp bạn luôn nổi bật hơn trong cuộc sốn
Sụn vi cá mập và những lợi ích chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời

Vi cá mập là theo tên gọi phương ngữ miền nam là tên của một bộ phận trên cơ thể của con cá mập, nó được các nhà khoa học nghiên cứu và chế biến thành những món ăn bỗ dưỡng và khá đắc tiền... chỉ dành cho những người giàu có.

Tư vấn về thông tin sữa ong chúa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da

Hiện nay sữa ong chúa đang dần là phương pháp thay thế những loại mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da hiện nay. Vậy do đâu mà sữa ong chúa lại được nhiều người sử dũng như vậy, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dấm đen Nhật Bản giảm cân có thực sự hiệu quả tốt nhất không?

Giảm cân với dấm đen Nhật Bản có mang lại hiệu quả không? hay cách sử dụng dấm đen như thế nào? giảm cân hiệu quả an toàn , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn tiết kiệm được kinh phí.

Trị mụn trứng cá, đầu đen hiệu quả với gừng bạn thử chưa?

Từ xưa Gừng được biết đến với công dùng làm mờ vết thâm và sẹo trên da rất tốt. Gừng được biết đến với nhiều công dụng khác nhau bởi tính năng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nay gừng tươi được áp dụng trong việc điều trị mụn trứng cá, đầu đen hiệu quả.

Cách trị mụn hiệu quả từ dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất được biết đến và sử dụng rộng rãi, dầu dừa được áp dụng rất tốt trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ như: làm mượt, dài mi, mặt nạ dưỡng da... Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một công dụng khác giúp chăm sóc sắc đep của bạn với dầu dừa đó là Cách trị mụn hiệu quả từ dầu dừa nguyên chất.

Top 4 loại thực phẩm tốt mà người bệnh tim mạch nên áp dụng nhiều

Lượng mỡ thừa trong cơ thể là nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh tim mạch rất cao. Chính vì thế bạn nên có một chế độ dinh dưỡng khoa học, kết hợp với phương pháp tập luyện thường xuyên sẽ giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

TOP 3 cách trị mụn hiệu quả nhất từ dân gian, bạn thử chưa?

"MỤN" chúng rất đa dạng và phong phú, mụn đàu đen, mụn bọc, mục cám, mụn thịt, mụn trắng... Nhưng chúng có tác hại chung đó là làm biến dạng gương mặt trắng sáng, mịn màng đã có.

Luôn có giải pháp giúp chị em nuôi dưỡng làm trắng da an toàn

Bác sỹ đều cho biết, muốn da trắng hơn là có thể đòi hỏi sự kết hợp chăm sóc da kiễn nhẫn, từ chế độ ăn uống cho đến cách sử dụng mỹ phẩm an toàn. Bên dưới đây là những chất được coi là bí quyết làm trắng da an toàn.

3 loại trái cây trị mụn trứng cá hiệu quả ngay tại nhà

Mụn trứng cá là một căn bệnh da liễu và rất khó chữa trị, bệnh thường có xu hướng tồn tại dai dẳng, và hay tái phát, với các biến chứng thường gặp là sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, làm gượng mặt của bạn mất thẩm mỹ của gương mặt bạn, làm ảnh hưỡng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các món ăn vặt không làm bạn tăng cân, ăn thỏa thích

Đối với chúng ta đặc biệt là chị em phụ nữ, những món ăn vặt luôn là tâm điểm đến của rất nhiều chị em phụ nữ sau những ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên không ít nỗi lo lắng đi theo đó là "ăn vặt thì sẽ tăng cân", vậy làm thế nào để bạn có thể ăn được những món ăn vặt ưa thích mà vẫn không tăng cân?

Chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Nhật Bản, Australia

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ P9 Quận Gò Vấp.

Hà Nội: 8/422 Kim Giang P. Đại Kim, Q, Hoàng Mai.

 

 
Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)