Tìm hiểu về tế bào gốc quan trọng như thế nào đối với cơ thể

Tìm hiểu về tế bào gốc quan trọng như thế nào đối với cơ thể

8/19/2016

Có lẽ khái niệm về tế bào gốc còn khá xa lạ với nhiều người, có nhiều sản phẩm cứ giới thiệu làm đẹp với tế bào gốc hoặc tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu vậy tìm hiểu tế bào gốc là gì nhé.

Tìm hiểu khái quát về tế bào gốc

 • Bạn có thể gọi tế bào gốc là tế bào nền tảng cho mọi loại tế bào khác trong cơ thể, nó đặt nền móng cho mọi các cơ quan tế bào từ tế bào da, tế bào thần kinh, tế bào gan, máu.... Những loại tế bào này được hình thành cơ bản tử tế bào gốc.
 • Tế bào gốc trong giai đoạn phôi thai đã sớm hình thành tạo nên hình hài con người với đầu, mình, tứ chi, nhưng ở giai đoạn trưởng thành chúng dường như bị hạn chế và chỉ còn tập trung tại một nơi, noi này gọi là ổ tế bào gốc, hoạt động chủ yếu là sửa lỗi khi cơ thể cần, ví dụ như khi bạn hiến một phần gan, tế bào gốc sẽ tự kích thích gan phát triển, tất nhiên chỉ khoảng 60%, không thể nào phục hồi hoàn thiện như lúc đầu.

Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml - Giá bán: 750,000 đồng

Tìm hiểu thêm

Nguồn gốc của tế bào gốc

Hiện nay có nhiều cách thức để lấy tế bào gốc đa năng (loại tế bào gốc có thể tạo ra mọi loại tế bào của cơ thể sống), để phục vụ cho việc nghiên cứu, cấy ghép bên y khoa, chúng ta lấy nguồn ở những nơi như:

 • Lấy tế bào gốc trực tiếp từ phôi thai.
 • Lấy tế bào đa năng khi thai bị phá hủy.
 • Dây trốn và máu dây trốn.
 • Ở các thể trường thành như xương, máu ngoại vi.

Ứng dụng hoàn hảo của tế bào gốc

 • Ý nghĩa quan trọng của tế bào gốc được ứng dụng trong y khoa, tùy theo loại mô mà các bác sỹ cấy tế bào gốc cho các bệnh nhân ung thư, bệnh tim, chấn thương thần kinh, cột sống...
 • Đặc biệt công nghệ tế bào gốc phục hồi tổn thương da vô cùng hiệu quả, ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng nhiều vô số, nhưng trong thẩm mỹ người ta không ứng dụng tế bào gốc của người vào việc làm đẹp mà sử dụng serum tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu.

Loại tế bào gốc tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất trong nhau thai và máu từ cuốn rốn, ứng dụng của nó trong việc làm đẹp là cực kỳ quan trọng nhất là ứng dụng làm đẹp da của chị em.

Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml Combo viên uống Vita White Plus & Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu 50ml - Giá bán: 750,000 đồng

Tìm hiểu thêm

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trên Neptune Beauty Shop theo 1 trong 2 cách sau: 

Đặt hàng trực tuyến bằng cách điền thông tin sản phẩm cần mua vào mẫu đặt hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Chọn sản phẩm hoặc Combo sản phẩm cần mua bằng cách bấm vào hình ảnh hoặc tên sản phẩm.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để chuyển đến mẫu đặt hàng.
 • Điền thông tin của bạn như Tên, Địa Chỉ, Điện thoại,... Sau đó bấm nút ĐẶT MUA
 • Lưu ý: Nếu bạn muốn mua số lượng sản phẩm nhiều hơn, hãy chọn số lượng sản phẩm cần mua (giá rẻ hơn và có quà tặng)

Tại sao bạn nên đặt hàng trực tuyến tại Neptune Shop?

 • Có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn và xác nhận lại đơn hàng.
 • Thường xuyên có chương trình giảm giá khi khách đặt trực tuyến

Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu, glucosamine, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, ginkgo billoa, bổ não focus, dha nhật bản, kem trị mụn, Neptune Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Cư - Thái Thuận, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của mẫu web: thiết kế thân thiện với google, tương thích với các thiết bị di động, dễ quản trị.
 

Hotline: 0973.896.896 (Call, Zalo, Viber)